14weeks pregnant

Mga momshie maliit po ba bump ko? 😁 1st time mom po ako hehe kya diko po alam.kung maliit or malki sia 14 weeks ko po.. Diko pa po nrrmdamn galaw nia 😁 usually po ilng weeks po kaya narrmdamn si baby? Thankyoi po..

14weeks pregnant
2 Replies

ako 17 weeks 6 days today pero wala padin bump parang bilbil lng padin pero ramdam ko mga galaw like pag ikot. minsan sa right minsan sa left side

Masyado pa po maaga para mahalata baby bump mo po mommy. Pagka 4 months na po magkaka baby bump na po. Congrats po.