GOOD DAY PO !

MGA MOMSHIE ! MAGTATANONG LANG PO IM 35W AND 2DAYS PREGNANT .. NORMAL LANG PO BA TONG NA FEFEEL KO NA MASAKIT UNG LEFT SIDE NG BALAKANG KO AS IN LEFT SIDE LANG PO... HIRAP TUMAYO LALO NA PAG KA GALING SA UPO ,HIRAP DIN UMUPO AT YUMUKO BY THE WAY LEFT SIDE PO AKO LAGI MATULOG . MAY BUNTIS PO BA DITO NA NAKARARANAS NG GANITO ? SALAMAT PO SANA MAPANSIN.. #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Reply

I'm 34 weeks preg ganyan din po ako ... left side Ng balakang masakit