ask lng po

Hi mga momshie maganda gabi po wala pa po cyang 1month meron na po cyang sipon at ubo ano po ba gamot sa sipon at ubo ng newborn baby po maraming salamat po

ask lng po
36 Replies

Paarawan mo lagi

Lage nyo po tatandaan n kapag less than 3m plng po.si baby kahit anong sakit pa man, need po agad ipacheck up, lalong lalo n po kapag nilalagnat na.

Same tayo momsh

Consult po kau sa pedia po.

pacheck nyo po agad delikado po sa new born may ubo at sipon

Ipacheck up nyo po si baby sa pedia. At icheck nyo din po kung nahihirapan huminga si baby. Based on my experience, nagkaroon din ng lagnat, ubo at sipon ang baby ko bago mag 1month. Niresetahan sya ng antibiotic at pinausukan for 1week. Kasi baka daw mauwi sa pneumonia .