Worried

Mga momshie mag 2months pa lang baby ko ano po kaya to

Worried
7 Replies

Baka bungang araw mamsh. Dahil sa init. Try nyo po sya paliguan ng umaga at hapon. Wag po lalagyan pulbo mamsh ah. Magkakaasthma si baby. Pag di pa po nawala or kapag fussy si baby better to have the pedia check your baby

Thank you mga momshies bungang araw yung rashes ng baby ko pinaliguan ko lang at panay punas esp. sa tangahli kusa lang sya nawala😘

Pa check up nio po agad sis. Ganyan din sa anak ng friend ko. :( get well agad baby

pa check po sa pedia para ma assess ng mabuti

S pedia nlng sis para ma check mabuti

Pra po syang bungang araw.sa init po

Pacheck mo momsh sa pedia nya...