Mababa n Ba ang tiyan ko?

Mga momshie mababa na ba ang tiyan ko? 38 weeks/3 days na ngayon no pain, discharge lang meron mucus plug #advicepls #1stimemom

Mababa n Ba ang tiyan ko?
2 Replies

Same tayo mamshie, 38wks and 3days na din po pero wala pakong nararamdaman na pain or kahit mucus plug wala padin. 😞

2y ago

Oo nga po mamshie, more lakad and squat na nga po din ako eh. Thanks po! 🥰

Parang medyo mababa naman na mommy. Continue mo lang ang walking at squat mo. Malapit na yan

2y ago

Thank you momshie🥰