pusod

Mga momshie lulubog p kya yang pusod ni bb? 9 days old plng c bb ko..

pusod
16 Replies

Kuha po kayo ng 5 peso coin then balot nyo po sa tela. Tahiin nyo po to secure ung coin then lagay nyo po sa pusod gently push ung coin po pra lumubog then dikit nyo po using micropore. Mabilis pong papasok yang pusod ni baby. 😊

pa help po please anu po kaya gamot pusod ng bby ko nabasa po kasi sya sa wiwi nya nong hindi pa natnggal pusod nya salamat sa maka sagot

lulubog po yan kusa kahit walang bigkis. upto 3 years old po pero madalas po 3-5 months nawawala na.

yes po,bigkisan nyo po yan lalaki kc yan pag di binigkisan lalo na pag iyak ng iyak c bby nyo

3y ago

not true.

Yes po, sabi ng pedia pwede mo bigkisan basta hindi masikip kasi hindi sila makakahinga

yes po ganyan din kay bb pero ngayon 1month na siya medyo lumulubog na. ☺️

opo lulubog pa yan ganyan din po pusod ng baby ko dati..

yes po bibigkisan nyo po ..

Bigkisan mu po para lumubog

opo lulubog p yn