Ask lang po

Hello mga momshie. Lagi po ba bumubukol si baby nyo at naninigas pero nawawala din naman? 7 months preggy po ako☺#1stimemom #firstbaby

22 Replies

Same andami pala nating 7 months preggy. Sobrang hirap matulog lagi ko iniisip pag manganganak nako kungkaya ko bang mag normal hehehe. 💕

4y ago

yan din iniisip ko kung kaya ba pero laging nag papray , tas hirap talaga matulog grabe ang ngalay sa hips lalo na lagi nakaleft side haha

same mommy it's normal kase lumalaki na si baby and yung muscles ni baby lumalakas na sya 🥰

4y ago

kaya po pala baby boy pa po siya mas lalo malakas an paggalaw😍

yes po, 7mos din po ako lagi nkabukol at hinihimas ko yung bukol kc nkaka amaze eh.☺

same here.. pag bumubukol hinihimas q.. natutuwa kc aq.. 1sttym mommy..

bumubukol plus naninigas 🥰 nakaka inlove 30weeks preggy here 👋

yes po hehe normal as long as walang pain or bleeding after

opo hinihimas ko lang tas bigla gagalaw ulit haha..

it's normal..kac malakas na siya.. umiikot yan

yes po sabi ng ob ko normal lang naman dw po

yes po. 7months preggy din ako ❤️

Related Articles