Mister Na Nanlalamig. Part II:Pag Bigyan O Wag Muna? ?

Hi mga momshie kung naaalala nyo pa problema ko ang Mister ko na parang nanlalamig na.. Pero ngayon OK na kmi ang problema klang isang buwan na nakakalipas ng manganak ako at gusto ko sya pag Bigyan sa hiling nya na may mangyari samin. Pwde kna poba sya pag Bigyan?

2 Replies

Bj nalang muna sis sobrang masakit yan lalo.na 1month palang kahit nga 5months post partum.na masakit paren e

Palagay mo po ba, kaya mo na? Advise kasi ng OB is 6 to 8 weeks

5y ago

Wla po kasi akong tahi ni hindi po ako hiniwa nung nanganak ako tlgang pilit na binuka yung vagina kpo eh