Phil health

Hello mga Momshie may katanungan lang po sana para sa hipag KO na 15 years old plang nabuntis na agad . ang tanong KO Sana pwede na ba sya kumuha ng philhealth niya voluntary para sana pag ka anak niya maka less sila sa bayarin ng lying in ? 15 years old plang sya at 2months pregnant na sya Thank you in advance mga mommy ?

2 Replies

Sister in law ko nun is 18 years old. Yung ginamit na philhealth is yung kay mother niya since dependent pa rin siya. If dependent siya ng mother in law niyo, pwede niya gamitin yun.

4y ago

Ang alam ko po kasi hindi pa pwede kasi yung age biya is dependent. 21 yrs old po yung alam ko na pwede nang magregister since hindi na siya qualified as dependent

Pwede pa siguro ma covered sya ng philhealth ng nanay nya mommy kasi naka dependant parin sya sa parents nya

4y ago

Hoping na sana pwede at safe ang pagbubuntis nya lalo ngayun na may pandemic stay safe po palagi

Related Articles