pananankit ng ulo

mga momshie kakapanaganak ko lng 1week palang kaso laging sumasakit ang ulo ano kaya ibig sabhin nun? ano po kaya maaring gawin para mawala un salamat sa sasagot

11 Replies

Momshie baka highblood ka. Magbp ka. Mahirap na baka may post partum ka. Ganyan ako after manganak,sumakit ulo. Pawala wala sakit ng ulo tapos lumilipat lipat lang lugar ng pananakit. Yun pala mataas bp ko. Naadmit ako nun. Bp ka para maagapan agad if ever highblood ka. Tsaka iwas puyat.

Binat daw po yan sabi ng matatanda, laking probinsya po ako kaya naniniwala ako sa hilot. try nyo po magpahinga lang, inom ng mainit na tubig (ung kaya nyo ang init)

Binat po yan ... wag muna mag babad sa tsaka po bawal magpalipas ng gutom ... inom madami water .. naku delikado ang binat .. ingat momsh

Drink lots of water po and rest. Baka di pa po kayo nakakarecover fully from panganganak. Wag mo muna masyado magkikilos

Bka binat yn mom.. uminom ng gamot.. stress cguru..

Baka mabinat po kayo. Wag magpagod at magpahamog

ingat ingat po momshe baka mabinat ka

Wag po magbabad sa phone...

take vitamins with iron

Bka po nabibinat ka.