need help

Mga momshie .. Kahiya khiya man po sa inyo.. Bka po pwde aq mhahingi ng tulog khit piso piso po thru gcash.. Para po mbili kona ung gamot na nireseta skin? hnd rin po kc aq maturukan sa center dhil po sa pag hilab ng tiyan ko madalas.. Ang sv po skin my posibilidad akong mkunan.. Kaya kailangan ko mainom yan nireseta nila.. Pls po sna eh matulungan nyoko. Salamat po Gcash# 09381260962 Week 22 day 4

need help
7 Replies

Asan hubby mo mamsh?

4y ago

And2 po sa bahay.. Wala po kase silang work ngayun.. Taxi driver po sa manila.