38weeksand2days .

Mga momshie ito na ba yung tinatawag na mucus plug ? Ask ko lang din kung labor na tong nararamdaman ko na sobrang sakit ng puson maya't maya yung para bang rereglahin ka yung sakit . #firstbaby #1stimemom #advicepls

38weeksand2days .
17 Replies

Yes, mucus plug yan mommy. It's an indication na nag oopen or progressing na ang dilation ng cervix mo. Monitor mo lang po kung may interval na 5 minutes ang contractions mommy.

yes po...nag open na un cervix mo mommy..hindi pa nyan ang totoong labor..peru pwede.senyalis na start na nyan

4y ago

thankyou sa advice mommy 😇

37 weeks and 5 days here 1 cm pero wala padin nalabas na sign of labor :(

4y ago

37 wks na din me. Pero parang white mens palang nalabas 😢 Sana next week makaraos na tayo .. At sana makaraos kana rin mumsh 💕

Yan na yun siS..Tapos kasabay nyan labor na... Gnyan ako nun..

pag halos every 30 mins ang sakit ng puson sign na po yan

4y ago

ako po may brown discharge lng tapos nung sumasakit na puson ko every 30mins nagpahospital na po ako tapos pag IE sa akin 6-7 cm tapos inadmit na tapos nanganak na po

nagkaganyan din ako pero 30 wks palang ako

Yan na nga ata un sis! Good luck ❤️

yes po yan npo, lapit kna po manganak

Yes po mommy yan na yun.. Godbless u po💕

4y ago

thankyou po 😇

God bless mommy! Have a safe delivery 💕

4y ago

thankyou po 😇