My ng lleak

Hi mga momshie I'm 37 weeks and 4 days na ko and last June 15 @35 weeks and 2daya , 2cm dilated na dw ako sabi ng ob and bumalik ako sa hospital June 22 @36 weeks and 2 days ,still 2cm dilated. And now I'm 37 weeks and 4 days. 6am ramdam akong parang my ng lleak sa pem pem ko clear white. Pero wala nmn akong pain na naramdaman . Unti unti lng ng lleak pero Naka 2 palit na ko ng panty kasi laging basa. And my nakita akong color yellow na parang sipon. Pero wala po talagang pain Normal Lang po ba yun .. ?? #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp #firstmom

2 Replies

nag discharge kn ng blood mi? pacheck mo dn ksi baka panubigan mo n yang nag leleak, delikado po un

2y ago

pacheck mo p dn ksi tulad ng sbi mo naka 2 palit kn dapat hndi. kelangan ipacheck mo ksi bka panubigan. hindi safe n maubusan ka ng panubigan

baka po panubigan nyo na yan i monitor mo mahirap maubosan ng panubigan delikado.