bawal ba matulog ang buntis sa tanghali at hapon??

Mga momshie im 26 weeks preggy and antukin ako pinag babawalan ako ng hubby ko at ng mom nya na matulog through out the day mahihrapan daw ako manganak totoo bayun and mag kakamanas din daw ako answer please first time mom here?

22 Replies

hindi nman bawal. dapat nga more rest tayo. pag malapit na siguro ang due yun na yung kailangan bwasan ang higa and more walk na

sabe saken g ob ko ang manas daw di daw sa pagtulog yon kundi sa kinakaen. Halimbawa laging karne ayon malakas makapagmanas

Parang hindi naman. Para sakin ang bawal is yung inaantok ka pero pipigilan mo. Kawawa kayo pareho ni baby. :D

Nung time na buntis ako. Tulog lang ako ng tulog. Hindi naman ako nahirapan matulog at hindi rin ako minanas.

Hindi po bawal matulog lalo na kung Antok na antok ka. Antukin pa naman tayo mga buntis.

hindi naman, maghapon ako natutulog kasi pag gabi hirap din ako makatulog :)

Mahirap labanan ang antok lalo na at tinatawag ka na ng unan at kama 😅

opo namanas ako dahil jn pero nag stop ako mg gamyang hobby nawala din

Mas mahirap labanan ang antok.😁 Ako nga tulog ng tulog.

parang hindi naman po bawal matulog anytime