Vitamin C with Zinc

Hi mga momshie, I need answers, kapag po ba sinabing Vitamin C with zinc ang iinumin ng mga breastfeeding mom, kahit anong brand? Pwede po ba ung klirkland and nature made vitamin C with zinc po..?thank u po sa answer nyo.

1 Reply

Mas mabuti parin pong magpa consult sa OB or Doctor regarding sa mga tinetake nating gamot

2y ago

okay thanks... yan lang po ang tinanong ko po sa OB ko.. ang sabi po is Vitamin C with zinc...