ultrasound

Hi mga momshie hindi po ba masama ang panay ultrasound 4x na aq ngpa ultrasound prescribed ng OB ko?thanks

6 Replies

Hindi naman po sis. Specially pag tungtong po ng 9 months every check up kase chinicheck din ni OB kalagayan ni baby kaya lage din po ako nauultrasound😊

No po. Yung OB ko kasi OB/Sono so every checkup namin may ultrasound talaga. Okay naman yung 1st born ko. 3 years old na ngayon.

Everytime momsh na magpa ultrasound ako nag.iiba din po ang duedate ko.alin po ang nasusunod?

5y ago

i think ung unang ultrasound po.

pwede naman po siguro kasi alam naman nya if makakasama kay baby 😀

Wla nmn po side effect ung ultrasound...

Thank you po momshies