hirap San pagdumi

mga momshie help. po.. 1 day na hindi nadumi si baby. twice ang dhmi niya nakaraan ay mejo. matigas na yellowish. ung isa ay tatlong piraso lang na butil.. help. po ano. maganda gawin

1 Reply

Formula po ba si baby? Constipated po sya Mommy pero normal lang po hndi dumumi ng 1 day. Ang hndi po normal is 3-5 days na hndi pagpupu

3y ago

formula tas may kaunti. po breast feed.. nung una po na pure formula normal po na malambot na dilaw.. ngayon po ay nakadumi na po siya may kaunti mejo matigas po pero meron na po.. di nga lang kasing dami ng before