ANY SUGGEST PUBLIC HOSPITAL PLEASE for me C.S SECTION

Mga momshie . Help naman oh ! Around Manila . Any suggestion na okay na public hospital wag lang OSPITAL NG MAYNILA . No budget for private kasi CESSARIAN SECTION ako at 50-80k ang need ng CS oag private 🥺 . Help naman mga Momshiee #TeamJune2021

1 Reply

hi mommy, musta po? nanganak n po ba kayo? try niyo po sa Fabella

3y ago

hnde pa po june pa duedate ko . naghahanap ako ng public na safe po . ano po hinhinge nila sa Fabella na requirements po