paglilihi ??

Hello mga momshie :) hanggang anong buwan po kayo naglilihi? thankyou po??

26 Replies

Usually sa First trimester. Nalaman ko kasi buntis nako 8weeks & 2days na nun nagpaultrasound ako. Pero pag binabalikan ko yun araw na ala kasi ko morning sickness pero sa pagkain nun ala ako gana pero may mga pagkain ako nagugustuhan nun tulad ng suam na mais, sweet corn, mangga at iba pa hehehe. So I guess lihi na pala yun. Hehehe

Di ako naglilihi im on my first tri. Inaantok lang madalas at mabilis gutumin. Wala ako na exp na pag lilihi at pag susuka. Hopefully hanggang makapanganak ako.

Ako maam 18 weeks and 2 days na ngayon pero nagsusuka pa din po ako. Sabi nila may iba dw aabot hanggang 7 months pero depende din sa Nanay yan

usually first tri lng pero im on my 3rd tri meron paren mga pag lilihi ako

4month pero until now may cravings pa ako.. going to 6month na

3 mos lng po.. Nawala n agad lahat.. 😊😊😊

3 to 4 months lang ☺

5months pregnant

after 3 months nwala na

Ako never naglihi hihi