Normal lang po ba ito?

Hi mga momshie, gusto ko lang mag tanong 12 weeks na akong preggy pero wala ako nararanadaman na kahit ano. Hindi ako nagsusuka o naglilihi normal po ba yon? Tapos gutom ako pero wala ako gusto kainin parang wala akong gana. Sana po masagot. Salamat #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Normal lang po. Swerte po kayo di nyo naexperience yung naexperience ko. Ang hirap. Wala ko makain kase lahat sinusuka ko. Kain po kayo ng healthy foods para sa inyo ni baby mo.