i'm worried

Mga momshie good evening po ask ko lng po. Nanganak po kc aq ng feb. Then march 28 niregla aqo then april 7 nagtalik po kmi pero di po nya pinutok sa loob hinugot nya po agad at nagsarili na sya dun na sya nalabasan . May chance po b na mabuntis aqo. NO TO BASH po sana.

2 Replies

Kapag niregla na, may chance na kahit pa breastfeeding ka. Lalo na withdrawal at walang protection. Kasi naman kakapanganak mo lang di muna magpigil, kung gusto nyo talaga dapat nagcontraceptive na.

Jusko, kakapanganak mo lang ateng 🤦

Related Articles