CONTRACEPTIVE PILLS

Hi mga momshie, ftm here. Hindi kasi ako naka take ng pills may 16-23 ako nag karoon so sabi ng ob ko sa next mens ko nalang daw. Mix feed po ako mag 2 months palang si baby ko. Dinugo ako kagabi mag te-take na po kaya ako at doble ba te-take ko na pills. Pero mga momshie normal lang ba yun ang aga ko naman nag ka-mens ulit. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Cardinal Santos Medical Center po nag-ooffer ng e-consult pwede po kayo mag pa consult: https://www.csmceconsult.com/default.aspx?ReturnUrl=%2f