Baby Boy Delivery

Hello mga momshie first time mom here. EDD: ko po is October 20, 2020 tapos plan ko mag start ng leave sa work ay mga 35weeks.--oks lang po ba yun? Usually pag babae daw kasi 2weeks early before exact EDD nalabas na bata, eh paano po kapag Baby Boy? Salamat po mga ka #TAPmamaAko 😊🥰👌🏻#1stpregnnt #theasianparentph

8 Replies

Wala po sa gender mommy. Pakiramdaman mo po ang katawan mo mommy kasi kapag malapit na naman manganak marami na po tayong mga nararamdaman. Ako po september 7 ang due date ko at ang estimated date of leave ko po ay august 28. Pero sa nararamdaman ko ay hindi na ako aabot ng katapusan dahil pinapainom na din ako ng buscopan at binigyan na din ako ng Evening Primrose ng ob ko. 😁

4y ago

Kapag lagi ka na may cramps mommy. Everyday may panaka nakang pagsakit ng puson at balakang. Sign yon na malapit na. Siguro mga 37 weeks mommy, pwede ka mag start mag leave. Tapos do the exercise 😊

sa 1st baby ko po 40 weeks 3 days lumabas. baby boy po yung akin. nag leave ako 38 weeks. masyado maaga yung 36 weeks para sa akin lalo kung wala naman complications sa pregnancy. sayang yung time na maspend nyo pagkalabas ni baby kasi mas iikli pag maaga kayo nag leave

Wala po sa gender mommy ang paglabas ni baby. +/- 2 weeks sa EDD ang paglabas po ni baby usually. Ang pagpafile naman po ng leave is 30 days before EDD mostly sa mga company.

Wala po sa gender mommy..pag lalabas na lalabas na talaga..panganay ko kasi 36weeks 5days lumabas boy po sya. Kaya dapat laging prepared😊

Momsh usually kapag first time mom daw lumalagpas ng 40 weeks.. masyado pang maaga pag nag leave ka kaagad..

wala naman po ganun..depende parin sa katawan mo kailan mag sisignal lumabas baby mo

I took my ML at 37 weeks sa 1st baby ko na boy. 37weeks and 5days nanganak ako.

4y ago

Wow ang galing nyo mam in 5days bigla na kayo nanganak. Congrats po. Nanghihinayang kasi ako if titigil ako maaga mag work.

37weeks start ng leave sa sss pagkakaalam ko.