matagal maputol na pusod ni baby

Hello mga momshie Feb 4 po nanganak ako ng Cs sa baby girl ko pero nagwowori napo ako kasi til now po dipa napuputol pusod ni baby, ano po dapat gawin paki sagot naman po. Salamat

27 Replies

patuluan nio lng po ng alcohol atleast 3x a day po 70% po.. ung sa lo q 5 days plang natangal na tska wag nio po bigkisan habang anjan pa ung clip....

Ganyan din sa baby nilalagyan ko lagi ng alcohol pero di parin natatanggal sinubukan ko yung pulbo ayun ilang araw lang tanggal na.

Linisan mo po nang 70% na alcohol 3x a day and wag nyo muna babasain habng dipa napputol sa baby ko po 2weeks bgo natanggal

Bigkisan mo dun sa may pusod. Then patakan mo mayat maya ng alcohol mismo sa bigkis sa tapat ng pusod para moist lagi. 😊

Binibigkis KO pdin kasi medyo nagbural po ung pusod ni baby, sbi nila kelangan daw ibigkis para umurong ung pusod ni baby

Linisin mo 3x a day or every palit ng diaper. Use 70% ETHYL alcohol and cotton. Wag din lagyan ng bigkis

Wag mong bigkisan mommy. Alcohol lang lagi para matanggal. Sa baby ko 1 week pa lang tanggal na agad

Linisin mo lagi ng cotton buds with alcohol. Sa next check up ni baby, pwde mo rin sbhin sa Ob Mo

Feb 3 ako nanganak , 5day pa lng natanggal na pusod ni baby, patakan lng po lage alcohol.

Mommy alcohol lang po,wag m bigkisin and ifold m diaper para hindi nakatakip sa pusod

Related Articles