Preggy walking

Mga momshie, especially sa mga first time e1stimemomDog nasa may edad na na buntis. Coz, I am 37 en already 4 months preggy, Sav ni O. B ko before nung first time check up ko. Need ko daw NG Doble ingat kc may edad na aq nag buntis at first baby pa. So pinagbawalan aq ni hubby gumawa NG magbibigay, even sa pglalaba xa. Ung store nmin d nya muna pinabukas Para d aq mapapagod for the safety na din daw. So ask ko Lang mga momshie, Kung pwede na aq mag lakad lakad sa malalau Kaht 4 months na baby ko? En pwede na po ba aqng mag pahilot Para maayos c baby? Thanks en advance po sa sasagot❤️❤️❤️ #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

not recommended ang hilot momsh. and yes doble ingat talaga pag mejo may edad na momsh. bawal mapagod. light exercise yes, pwede pero better ask your ob momsh dahil sya mas nakakaalam ng sitwasyon mo. di pwedeng maglakad ng malayo momsh. mapapagod ka at baka matagtag ka agad ng maaga.