40 weeks 1 day

Mga momshie due date ko na po kahapon pero wala pang sign ng labor..kinakabahan po ako ano po dapat kung gawin mga momshie hingi po advice ..salamat po#firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

dont worry mommy hanggang 41 weeks naman po yan lalo na pag panganay.. i suggest walking everyday squat and kain ka lagi ng chocolate para humilab na ung tummy mo..

nababasa ko lang dito na okay din daw makipag do kay hubby kasi nakakatulong daw para marelax yata ang cervix or maopen.