Saan mo balak manganak

Mga momshie dahil na rin sa pandemic ngayon kaya hindi ko alam kung saan ako manganganak. Nakapagtanong na din naman kami sa Malvar Hospital QC Normal - 80k pataas CS -100k pataas Kayo ba saan kayo manganganak and magkano rates ngayon doon? Thanks 😊 #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ako po sa lying in.. mahirap kasi mangank ngaun sa hospital, mahal na nga tpos mejo delikado dn kasi baka marami dng covid patients.. kaya prepared ko sa lying in, ung iba napatak lang sa 10k pababa.. sa pagaanakan ko kasi pag 3rd baby na like skn, mas mura na xa, cguro mga 6-5k nlng.. may iba dn lying in nasa 3k nlng less philhealth na.. and wla masydong nangangank sa lying in kaya mas safe 😁

4y ago

thanks momsh :)