Flo app

Mga momshie cnu pu dto nkapagtry n ng flo application? Panu pu b malalaman dun kung alin safe date mkipagdo ky hubby dqu pu mkita e ??

1 Reply

Sa settings sis may mga info lang need ialagay after nun, kapag nag input ka kung kelan ka nag start at natapos mag mens magkakaroon ng green yung ibang dates ibig sabihin fertile ka ng time na yun kaya dapat mo iwasan makipag do if your not trying to get pregnant. Vice versa naman kaya gusto mo mabuntis , makikita mo dun yung day na pinakafertile ka best to make love with hubby para makabuo. Explore mo lng yung app.