WorrieD😦😦21w4D

Mga momshie cnu po may ganitong problema start po nung nagbuntis ako may tumubo po sa mata ko sa may pilik mata akala ko kc koleti lang kc masakit sya at namumula,,nag start po sya tumubo noong octobr 2019,buntis na po ako that time,tapos hanggang December anjan prin tapos nakunan rin po ako sa buwan na yan,,tapos after ko po naraspa akala ko po mawawala na sya,pero anjan prin pero meDyo lumiit lang konti,after 2months po nabuntis ulit ako,yung bukol pp na tumubo sa may pilik mata ko lumaki n namn po,at mow 21w4D na ako nafefeel ko lalo mas lumaki sya at heto na pp namumula at masakit na sya...hinDi ko lang po natanong sa ob ko kong anu tong tumubo sa mata ko ..bka po may kagaya kong prob.SIA...

WorrieD😦😦21w4D
2 Replies

Hindi ko rin alam mommy. .mas better momsh. next visit check up mo po sa OB mo ask mo po about sa mata mo.. para sure na safe at kampante ka din po.

4y ago

Slmat po.

Mommy mas maganda po ipaconsult niyo po sa OB niyo para marefer kayo sa ophtha.. Since ang tagal na niya.. October 2019 pa po..

4y ago

Opo slmat😊