Question po

Mga momshie bkt po ganito nagpa breastfeeding po ako since nanganak po ako up to now mag 5mos na po c baby pero walang lumalabas saaking gatas 😥😥😥 Ano pong dapat gawin para mag kagatas ??? Nag mamalunggay naman po ako at natalac kaso pag nag pump ako wala na lumalabas 🥺🥺 #advicepls #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Hindi po basehan ang na pump kung may gatas o wala. Baka kasi hindi tama ang size ng pump mo kaya walang gatas na lumalabas. 5 months na baby mo may weight gain ba? If meron, it means may nakukuha siya gatas sa iyo. Nag formula ka po ba? Baka kasi kaya humina gatas mo kasi nag formula ka po. Unli latch is the key po, pa latch lang ng pa latch kay baby. Iwas din sa stress. Hydrate yourself , inom ng maraming tubig.

Panong umabot ng 5 months kung wala kang gatas, sorry medyo hindi ko nagets.

unli latch lang daw mag kakaruon yan ako hoping din makapag breastfeed

ditch the formula if u want to breastfeed

as in wala o nawala?

3y ago

try mo sali dito sa group sa fb breastfeeding pinays baka mas mabigyan ka nila ng way para bumalik milk mo. kasi ako dati nung 1month plng baby ko akala ko dati wala din sya nadedede sakin pg iyak sya ng iyak pero ginawa ko sinunod ko lng ung unli latch na sinasabi tapos more water and kaen ako. nababasa ko kasi dun sa group na hindi tayo nawawalan ng milk kung unli latch naman ang baby. naliwanagan din ako na ung pag iyak iyak nya hnd dhil wla sya nkukuha milk sakin kaya dw ganun ksi growth spurt daw yun ganun daw tlga ang mga baby habang lumalaki pagdadanan daw tlga nila un. sa awa nmn ng diyos mag 4months na kami pure bfeed ng baby ko.