38weeks and 3 days

Mga momshie Bigyan nyo ako nang mga sign pag malapit na lumabas si baby thanks po?

1 Reply

In my case po, pumutok na yung water bag ko. Pero be cautious kasi hindi pala minsan tuloy2x yung agos ng water palabas. Yung saken mga 6am unang may lumabas tapos mga 1pm yung sumunod kaya di ko masyado pinansin yung 6am, yun na pala yon. Na-CS tuloy ako kasi by 5pm, while induced labor na ako, halos paubos na pala water.