pimples

Mga momshie bakit po ganito simula po nag 2 months na tummy ko hanggang ngayon 3 months na po, parang dumadami pimples sa mukha ko, sabi po nila baka lalaki baby ko pero wala naman po akong ginagamit na kahit ano sa mukha. Ano po ba pwede kong gamitin na soaf or kahit ano na pang tanggal?

pimples
103 Replies

every morning, tanghali at bago matulog naghihilamos ako madalas 4-5 times pa kahit nasa bahay lang ako. Safeguard na sabon ang gamit ko pero yung tubig na gamit ko MINERAL (sa sabon choice mo pa rin basta okay sa pregnant) 8 months na tiyan ko ngayon pag tinutubuan ako pimples 1-2 lang tapos ilang araw nawawala din 😊. Tiyaga lang sa panghilamos sis hehe