home based job

Mga momshie baka my alam kayo na home based na job kasi mg cloclosed na ung company namin??? tapos malapit nako manganak kaya mahihirapan ako maghanap ng trabaho

2 Replies

Pwede po kayong mag online teaching like acadsoc, 51talk, at iba pang esl job. Search po kayo sa google. Pwede rin online survey, babayaran po kayo per survey na masasagot pero di ko pa natry mag cashout sa mga ganun. Tapos pwede rin po online selling. Like lazada, shoppee or marketplace sa fb.

Pwd po kyo mg apply online. . Parang home based call center sa upwork o kya sa ibang website. Pwd din po online teaching like sa acadsoc bsta kya mo po. . Search po kyo sa youtube kung anu mga legit na website. . Try mo po iview mga video ni james ruiz bka mkakuha ka ng hint.😊