10weeks and 3days preggy

Hello, mga momshie. Ask lng po,kung sino yung nakakaranas tulad ko na parang walang ganang kumain kahit na rice. Tapos nagsusuka kahit gabi na. Tapos parang ang hina2 ng katawan ko. Lagi akong gutom pero walang ganang kumain. Tapos lahat nalang ng mga amoy nasusuka ako. Amoy ng mga usok ng pagkain, like mga pinirito. Sobrang nakakapagod maglihi halos d ko alam ano kakainin ko.😢#1stimemom #advicepls #firstbaby

16 Replies

ganyan na ganyan ako momsh, first trimester. pati nga water ayuko e.

that's normal nmn po lalo n sa 1st trimester...Kaya yan momsh

same po tayo, ganyan din po mga nararamdaman ko

nag lilihi ka pa kc kaya gnyan .

Parihas po tayo 😊

ganyan din ako