stress problem

Mga momshie ask lng po ako.anu po ang magiging epekto sa baby ko kasi palagi akong stress at laging masama ang loob ko.

1 Reply

Don't be so stress mums, kasi kung ano nararamdaman natin ramdam din NG LO natin. Pag pray mo na lng po lhat NG worries mo, God will help you.. Trust him.. Just be happy mums, blessed ka kasi my baby po kayo. Maraming nghahangad mga iba hirap mgkaroon, good vibes lng mum's, kaya mo yan, god bless you and you baby. 🙏🙏🙏

Related Articles