Pang Hihilab ng tyan...

Mga momshie ask lng p0h. Anoh puba dpat gawin kpg humihilab ung tyan. Napapadalas na kse ung png hihilab ng tyan ko ei. Sa pag bubuntis ko ba to kya ko puba nararanasan to. Anoh ba ung mabisang gawin para mwla ung png hihilab ng tyan ko.

1 Reply

consult your OB po. ang madalas na hilab at di nawala oag nagrerest at di ka pa manganganak is not okay. that's preterm labor po.. your OB might give you pamparelax ng matres at pampakapit