31weeks4days

mga momshie ask lang po sana kung may same çase sakin?? 28weeks2dqys nag open cervix ako , 2cm. na admit po ako . kahapon lang balik ako hospital kasi sumasakit na nman ang tiyan ko pero nung monitor ni doc wala nman po pag hilab ... until now may masakit sa tiyan ko , right side bandang tagiliran ... normal nman po lahat ng laboratory ko . #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello po mommy pasensya na po late reply. sana ok na po kayo . .