Normal lang po ba to?

Hi mga momshie ask lang po bakit di pareho ang tracker ko at ang lumabas sa ultrasound? Yung nurse na nag check up sakin lahat ng sinabi nya tugma sa tracker pati nga due date pareho January 15 din ang sabi ni nurse tama lahat ng calculation nya pero sa ultrasound iba ang lumabas, bakit po kaya?#advicepls

Normal lang po ba to?
1 Reply

Pwede po na hindi mag tugma. Ang nasa tracker naman po ay normal estimation lamang, kung gaano usually kalaki ang baby during a certain period. Pero makikita sa ultrasound po ang actual na measurement ni baby nyo. Dyan po sa result nya, yung laki daw po nya ay maiikumpara sa pang 24wks 5days na fetus.

4y ago

ibig sabihin malaki si baby?