puwede na kaya ?

hello mga momshie ask lang po ako puwede na po kayang magpapa ikli ng buhok or magpapa putol 3mos na po si baby ko kase naiinis na po ako sa buhok ko kada aayusin ko lang or itatali ang dami ko ng nakukuha mga hibla kahit din po sa pagligo ndi pa nga nakakapag shampoo may mga nakukuha ako …

7 Replies

mi ganyan dn aq.. kesho nung buntis bawal dw . haba pa man dn ng hair q . den pag ka panganak bawal prn dw haha pagka 1month pinagupitan q na. nde q na keribels... ang longhair lam mo nmn pag my baby tau ang halos wla ng oras s sarili

2y ago

sa akin nga po mi may nag react nung sinabi ko na gusto ko ng mag2 paputol ng buhok ko sabi ndi pa daw puwede kase wala pang 1yr si baby sabi ko naman bawal ba ? tas ang sagot sa akin gusto ko na daw ata magpapasok sa mental pag ginawa ko daw un 🤣

pwedeng pwede na mi. mas mahirap din pati mag alaga bagay mahaba ang hair.

Ako nagpagupit na 1 month post partum. No connect naman hair sa health mo or ni lo

2y ago

kaya nga po ee feeling ko tuloy makakalbo na ako kunting hawak lang sa buhok may nadadala na …

bawal ba? wala naman konek ang buhok kay baby. go lang

Ako po nagpagupit a week after ko manganak hehe.

Aq kc nagpagupit bago manganak e

pwede naman po yun mi.