washable diaper

Mga momshie ask lang po ako Cno gumagamit na washble diaper? maganda po ba gamitin para kay baby?

5 Replies

Hello I do! I have 3 pieces na adjustable panty diaper, then a couple na cloth pads, I use it pagtanggal bg diaper sa umaga pag naka 3 wiwi na disposable na after maligo, then sa hapo ulit. Bale sa tangahli at gabi lang naka diaposable si baby

ako po. maganda nman po.. daytime nmin gingmit tpos sa gbi naka disposable diaper na sya.

sa shoppee e di ko na po tanda ang store

Magkano po bili ninyo?

2y ago

binibili po ba yung Insert Pad?

Yes