pelvic ultrasound

mga momshie ask kulang po kung wala pong fake sa pelvic ultra sound im 21 y/o at first time mom last dec 29 po nag pa ultra po ako then positive nman po 14 weeks and 5 days po akong pregnant nun..pero lahi pu nilang sinasabi na mas pabor daw pu yung TVS pag pelvic po ba hindi?ask kulang po ngayon po kasi c baby is 16weeks ang 1day #firstbaby #1stimemom

pelvic ultrasound
1 Reply

Ok lang po yang pelvic ultrasound. Ang tvs po ay ginagawa pag mga 8 weeks palang si baby para mas makita sa loob