enhale

mga momshie ask kolang kinakapos kasi ako sa pag hinga normal lang ba ito 20weeks na poh akung preggy

2 Replies

Its normal kasi dalawa na kayo nag breathe ng oxygen and sabe po lumalaki so baby mas nacocompress ang internal organs natin lalo na ang lungs. Ganyan din ako lalo pag naglalakad lakad at kahit nagsasalita lang ng matagal.

Oo kulang sa exercise yan eh

5y ago

momsh normal lang na ma out of breath pag preggy. jusko tong isang mommy maka comment lang e