Kilo ni baby

Mga momshie ask ko po kung normal po ba 2.6 kg po si baby thru ultrasound pero 38 weeks na po ako ngaun kaya nag adjust po ang weeks ni baby base po sa kilo nya bale 35 po ulit ako ngaun sabi ni ob #advicepls #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #pregnancy 😟

1 Reply

di mo po ba tanda ung last menstruation..at last chorva nyu ni hubby. sa gnong,praan po kasi.. mgkaka idea ka. maga second opinion k po kaya.. mgpa ultrasound ka sa iba