matagal gumising😁1sttimemom

hi mga momshie ask ko lng po..lumalaki ba c baby sa tyan kapag laging natutulog c mommy oh matagal gumising?kasi matagal kasi ako gumising sa umaga mga 8 am na or 9 am...nagagalit kasi yung asawa ko kapag matagal ako gumising kasi daw lalaki c baby baka daw mahirapan ako manganak...totoo po ba?#1stimemom #pleasehelp

3 Replies

normal momsh na pag buntis tulog talaga ng tulog. importante nakakatulog ng maayos. pero dapat di ka nalilipasan ng gutom. darating din yung time na mahihirapan ka nang makatulog. kung nakakalaki ng baby ang usapan eh most likely pagkain ang salarin. kaya iwas sa sweets. dapat balanced diet.

2y ago

oo nga eyy d kasi cya naniniwala.ano lang kasi cya over concern na baka daw mahirapan ako manganak first baby kasi namin to matagal kasi cya nag ka baby he is 40 years old na ngayun and first baby namin to kaya ganyan cya momshie

Ako nga po 10:30 na gumigising 😂 Matulog ka na po hangga't pwede pa kasi pag lumabas na si baby, every 2hrs kana gising. 😂

Okay lang yan sis basta kumpleto ang 8hrs mo na tulog..

2y ago

thank u momshie😊