preggy ..

hello mga momshie . ask ko lng po sumasakit kasi yung sa taas ng tyan ko sa may baba ng breast ko . ano po kaya yun .. 7 months preggy .

6 Replies

ndi po sya sikmura e .. nangangalay po sya na masakit .. sa labas po ndi po sa loob ng tyan ..

ganun sis yung nangangalay na masakit .

5y ago

Welcome mommy! ❤️

baka po sinisikmura kayo

Baka po sinisikmura

Ppno po sakit? Humihilab po ba prang tinutusok o prang naiipit lang na nangangalay?

Sinisikmura. Obserbahan mo kung anu kinakain mo baka sa food kaya sinisikmura ka. Normal lng na sikmurin ka buntis ksi ehh. Nung preggy ako pag kakain ako ng gata n khit anung luto sinisikmura po ako.

Related Articles