Small Gestational sac syndrome

Mga momshie ask ko lng po, sino po kaya nagkaron ng case kagaya ko nag ultrasound po ako nung 7 weeks ako tapos po may and result po may small gestational sac syndrome po ako , ano po kaya mangyayare sa baby ko? may kagaya ko po kaya na naging okay naman ang baby ? Sana po may makapansin ?

2 Replies

nung first transv (7weeks) ko po may GSS din ako sabi ng OB wala daw gamot jan then nagpa transv ulit ako ngayon (12weeks) naging ok naman po thanks God..pray ka lang po 🙏 water at buko juice lang iniinom ko

Have you Try to Ask Ur OB sis About sa nga Cases Related Sayo

Related Articles