ULTRASOUND?? :(

..hi mga momshie ..ask ko Lng po kung merOn na naka experience ditu na nagkamaLi ung gender ni baby sa uLtrasound .. ex. Po baby boy sya sa uLtrasound ..den pag Labas po ni baby is baby girL pO Lumabas ?? my cAse na po bang ngyare na ganyan ? na curious Lng po ako mga momie ..sLamat po sa makkapansin???

30 Replies

Yes meron din. Sabi ng ob ko nangyare yun sa pasyente nya. Everytime na magpapa ultrasound si patient, girl ang lumalabas. Pero nung nanganak si patient, boy naman. Sabi kasi ni ob, maliit daw "putetoy" ni baby.

Related Articles