immunisation

hi mga momshie ask ko lng po ano po pwede gawin after mag pa - immunisation ni baby pra ma lessen po ung sakit

11 Replies

Kmi khpon po nag pa immunize pag dating ng bahay warm compress Kopo agad at pinainom ng paracetamol now wla na po Yung paninigas at no lagnat

5y ago

Side lng po ng pinag injection huwag nyo po ilagay sa as in pinag tusukan

Mga ilang days po ba nag tatagal ung pamamaga ska ilang days ko din po dpat painumin ng gamot si baby? thank you po

5y ago

thank you po

warm compress mommy lagay mo sa bote wag yung sa basang bimpo ah kasi bka mapasukan yung tinurukan

Cold compress nio po agd. Pra hnd mamaga.. At ra d rin lagnatin c baby.

Hot compress mu ung ininject skania dahan dahan lng po

Hot compress sabay massage sa leg na na injectionan

Warm compress and comfort your baby ❤️

Paracetamol and warm compress. :)

Hot compress mo siya mami..

Warm compress mo sis