Sobrng nkakarmdm Ng lungkot

Hi mga momshie ask ko lng Po may 4months old baby Po Ako gusto ko Po sana Siya padedein sa bote kaso nagwawala pag pinapadede ko Po ano dpat Kong gawin ? Thank you Po ☺️

1 Reply

wag ikaw ang magpadede kung nagpapabreastfeed ka. masyadong matatalino ang mga babies kung nasa malapit ka lang, maaamoy ka nya na naaa malapit lang yung gusto nyang dede (breasts mo). naaassociate kasi nila ang mommy as breasts/dede. hingi ka ng help sa asawa mo , kapatid, parents, sila magpadede gamit ang bote. hanapin din ang tamang position na comfortable si baby at magrelax. kung anxious at stressed ang magpapadede sa kanya, nadedetect yun ni baby, kaya lalong magiiyak yan.

1y ago

thank you po ❤️