baby poo

mga momshie ask ko lng normal po ba na napopo ang 5months baby 3 to 4x aday pinapakain ko na xia ng cerelac minsan lugaw 2x aday ang pakain ko sa baby ko ang problem ko ang pag dudumi nya ng 4to5x aday!! ??

1 Reply

Sino po nag advise sa inyo ng lugaw at cerelac at 5 months? Possible na kaya nagtatae kasi hindi pa ready ang tummy nya, tapos lugaw pa ang pinapakain. Ang advise ng pedia ng anak ko, mashed fruits and vegetables lang.